GẠO QUÝ

Chúng tôi nhận ra rằng hạt gạo lứt là hạt ngọc trời, là hạt gạo do Mẹ thiên nhiên ban tặng, là thực phẩm tốt nhất cho con người và cũng là dược phẩm tốt nhất cho con người. Nhưng khi nhắc tới gạo lứt thì người nghe thường sẽ nghĩ đến phương pháp gạo lứt muối mè; rằng ăn gạo lức ngán lắm, khô khan lắm, ăn khổ cực lắm mà họ không phát hiện ra rằng hạt gạo lức đạt chuẩn cân bằng âm dương. Nên sau một thời gian sử dụng gạo lứt, cơ thể chúng ta tự trở về mức cân bằng âm dương. Do đó bệnh tật tự mất đi, tinh thần vui vẻ, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp bền vững và trí tuệ phát triển.

Trong tương lai không xa toàn bộ người Việt Nam được sử dụng gạo lứt là thức ăn chính và sử dụng thực phẩm hữu cơ, tự nhiên, không hóa chất. Trong trồng trọt không sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng. Để làm được điều này hoàn toàn nhờ vào cái tâm chân chánh của người kinh doanh và bác nông dân nuôi trồng.

Các sản phẩm gạo lứt hữu cơ là một quá trình dài được Gạo Quý tìm hiểu, so sánh và chọn lọc từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau tại Việt Nam, nhằm đưa đến tay người tiêu dùng các loại gạo lứt có chất lượng tốt nhất. Đồng thời phải đảm bảo cung cấp đa dạng các loại gạo theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Các sản phẩm gạo lứt Gạo Quý hướng đến người tiêu dùng mong muốn có được sức khỏe, sự an tâm trong bữa cơm gia đình. Vì vậy, các sản phẩm được đóng gói tiêu chuẩn, hút chân không và vô trùng, nhằm đảm bảo bảo quản gạo tốt nhất trước khi được sử dụng.

Bên cạnh đó, Gạo Quý cũng hướng đến Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, từ: Website thân thiện, đầy đủ thông tin; Bảo mật thông tin khách hàng;… giao hàng nhanh, chia sẻ kiến thức về gạo lứt, cách sử dụng gạo lứt tốt nhất. Để cùng Gạo Quý, khách hàng sẽ có những bữa cơm gia đình an lành và phù hợp.

Gạo Quý hi vọng sẽ chung tay góp sức cùng Quý khách hàng – phân phối và tiêu thụ các sản phẩm hữu cơ, nhằm khuyến khích người nông dân không bỏ ruộng mà tiếp tục trồng lúa hữu cơ. Và để chính chúng ta có được sức khỏe, sự cân bình âm dương.