XU HƯỚNG ĂN GẠO SẠCH CỦA XÃ HỘI HIỆN ĐẠI

XU HƯỚNG ĂN GẠO SẠCH CỦA XÃ HỘI HIỆN ĐẠI

Xu hướng “Ăn sạch – Uống xanh” giúp bản thân và gia đình nâng cao sức khỏe đang ngày càng được ưa chuộng trong xã hội hiện nay. Trong đó gạo là thành phần chính trong mọi bữa ăn mỗi ngày, vì vậy việc lựa chọn mua gạo sạch tại các cửa hàng kinh doanh gạo sạch đang được quan tâm hàng đầu. 

Nhận thức được sức khỏe quan trọng, trong vài năm gần đây lựa chọn tin dùng gạo sạch từ thiên nhiên, được trồng theo hướng hữu cơ đang được các gia đình quan tâm nhiều hơn. 

Những gia đình  bắt đầu chú ý đặc biệt về nguồn gốc sản xuất gạo sạch và những cửa hàng kinh doanh gạo sạch uy tín, người tiêu dùng đòi hỏi nhiều hơn về chất lượng gạo, tìm hiểu quy trình trồng và mức độ dinh dưỡng từ các loại gạo sạch. Bởi vậy không khó để giải thích các cửa hàng kinh doanh gạo sạch, các giống gạo quý hiếm có sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng. 

Xu hướng ăn gạo sạch kéo theo thị trường gạo sạch phát triển rộng lớn. Những nhà kinh doanh bắt đầu nắm bắt xu hướng và mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh gạo sạch. Tuy thị trường nhộn nhịp có lợi cho người tiêu dùng trong quá trình tìm kiếm gạo sạch nhưng cũng khó khăn hơn trong việc lựa chọn cửa hàng kinh doanh gạo sạch uy tín rõ nguồn gốc. 

 

ĐÔI ĐIỀU VỀ GẠO QUÝ

Cửa hàng kinh doanh Gạo Quý vinh hạnh được cung cấp gạo sạch cho người tiêu dùng. Gạo Quý hy vọng mang gạo sạch đến với bữa cơm gia đình Việt, những hạt gạo sạch đầy ắp dinh dưỡng trở thành bát cơm ngọt lành. 

Mỗi một loại gạo sạch Gạo Quý cung cấp đều được đầu tư tìm hiểu, lựa chọn, đồng hành quan sát để chọn lọc ra những giống gạo ngon, gạo quý hiếm thật sự từ thiên nhiên và canh trồng hữu cơ không sử dụng thuốc hay bất kỳ phân bón hóa học gây hại cho sức khỏe gia đình dù là lượng nhỏ nhất. 

Tự đặt ra cho mình quy chuẩn nghiêm ngặt Gạo Quý không cho phép cửa hàng thêm vào bất kỳ loại gạo không rõ nguồn gốc nào, cửa hàng kinh doanh gạo sạch với giá thành ổn định, đảm bảo vệ sinh, đóng gói bao bì cẩn thận, trân quý từng hạt gạo trao đến tay khách hàng. 

Kinh doanh gạo sạch là cầu nối giúp người nông dân Việt không bỏ canh tác ruộng lúa theo hướng hữu cơ, tiếp tục duy trì truyền thống quý giá và giúp bảo vệ nâng cao sức khỏe gia đình Việt qua từng bát cơm ngọt. 

️🛒 GẠO QUÝ CÓ:

  • Gạo trắng: gạo bán lứt Tròn Nhật, gạo ST25, gạo trắng Đài Thơm.
  • Gạo lứt: Lứt trắng Đài Thơm, lứt trắng Tròn Nhật, lứt đỏ ST 4 tháng, lứt đen Briết, lứt đen 4 tháng, lứt Khẩu Xiên lăm.
  • Gạo nếp: nếp lứt đen. 

 

Nhà mình có thể liên hệ đặt hàng tại:

📞 0896 44 9696 – 084 797 9696
📲 Website: gaoquy.vn
📌 Địa chỉ: 20A Bàu Cát 8, phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

————-

Gạo sạch được trồng theo hướng hữu cơ – khép kín từ lúa tươi ra gạo thành phẩm, được kiểm soát chất lượng, và đóng gói vệ sinh an toàn thực phẩm:

– Không phân bón, chất hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật

– Không chất bảo quản, hóa chất tạo mùi. Không tạp chất, không pha trộn

Trả lời

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo