Kinh Nghiệm Mua Gạo Lứt Sạch – Gạo Quý

Kinh Nghiệm Mua Gạo Lứt Sạch - Gạo Quý
Kinh Nghiệm Mua Gạo Lứt Sạch – Gạo Quý

Gạo lứt được các chị em biết đến để giảm cân hiệu quả và an toàn. Hiện tại không chỉ để giảm cân mà gạo lứt còn được dùng để chữa bệnh hoặc dùng làm thức uống. Vì thế mà Gạo Quý hôm nay chia sẻ kinh nghiệm mua gạo lứt sạch: để cho các chị em có những bữa cơm an toàn, tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Kinh Nghiệm Mua Gạo Lứt Sạch ?

Nhắc tới các địa chỉ bán gạo lứt uy tín thì rất ít. Bạn cần phải hiểu gạo sạch là gạo như thế nào?

Gạo sạch là gạo được trồng tự nhiên hoặc canh tác theo hướng hữu cơ. Không sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng hương tạo mùi, không dùng các thuốc tăng trưởng…

  1. Đầu tiên bạn nên lựa chon những nơi bán đồ ăn thực dưỡng; hoặc các cửa hàng chuyên về gạo lứt, gạo sạch. Hoặc các đơn vị cung cấp gạo uy tín được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép kinh doanh các loại gạo phải có nguồn gốc rõ ràng.
  2. Kinh nghiệm thứ 2 bạn phải tự kiểm tra gạo đó có phải là loại gạo lứt sạch hay không bằng cách:
  • Nhìn kích thước hạt gạo:

    Hạt gạo sạch và ngon sẽ không bị vỡ vụn, nhìn hạt gạo mẩy đều.

 

Nhìn kích thước hạt gạo:
Hạt gạo sạch và ngon sẽ không bị vỡ vụn, nhìn hạt gạo mẩy đều.
  • Hương thơm của hạt gạo:

Khi mua gạo bạn nên cầm gạo lên và ngửi thử. Hạt gạo sạch sẽ có hương thơm tự nhiên. Còn nếu bạn ngửi thấy mùi ẩm móc bạn nên tránh xa. Có thể hạt gạo đã để lâu

3. Khi đi mua gạo bạn cần hiểu rõ về đặc tính của từng loại gạo; để chọn gạo phù hợp với khẩu vị. Hoặc bạn xin phép bới gạo từ dưới lên để xem bên trong có mọt không nhé.

4. Ngoài ra đối với các loại gạo sạch mà được đóng gói sẵn bạn cần phải kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng nguồn gốc sản phẩm.

Gạo Quý chia sẻ kinh nghiệm mua gạo lứt sạch giúp bạn có thể tự đi mua những hạt gạo ngon cho mình để có những bữa cơm hạnh phúc.

Vậy mua gạo lứt sạch ở đâu? Gạo Quý – địa chỉ bạn gạo lứt được trồng và canh tác hướng hữu cơ

Vậy mua gạo lứt sạch ở đâu? Gạo Quý - địa chỉ bạn gạo lứt được trồng và canh tác hướng hữu cơ
Gạo Quý thương hiệu chuyên cung cấp các loại gạo có chất lượng cao uy tín

Bạn có thể tham khảo một số loại gạo lứt tại  Gạo Quý  như: Gạo lứt đen 4 tháng, gạo lứt đen Briết, gạo lứt Khẩu Xiên Lăm, gạo lứt trắng Đài Thơm , gạo lứt trắng Tròn Nhật, gạo lứt đỏ ST 4 tháng

 

Trả lời

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo