KHẨU XIÊN LĂM – NÀNG HẬU CỦA CÁC LOẠI GẠO

Đố ai đếm được lá rừng

Đố ai đoán được em mình tên chi?

Dáng cao dong dỏng xuân thì

Ngoài đen trong trắng mê ly lòng người

Gạo lứt Khẩu Xiên Lăm

Là em, tên đi học là Khẩu Xiên Lăm, nhưng tên cúng cơm thì được gọi là Lúa Đen đó ạ. Quê cha đất tổ của em là từ các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Qua bao đời được người dân tộc Thái yêu thương cả về chất và lượng, nên em luôn được mang theo và di cư xuống các vùng biên tỉnh Đăk Lăk – nơi đã cho ra đời nhiều nàng gạo ngon nhất thế giới.

Với chiều cao từ 1m50 đến hơn 1m70, em đã thuộc tầm ứng viên hoa hậu của các nàng gạo rồi. Em có lớp áo ngoài màu tím đen, nhưng bên trong lại là màu trắng ngà, vì thế em được xem là một giống lúa độc lạ đó mọi người!

Em mang hương vị của đất trời, mang đậm bản sắc núi rừng chân chất của người dân Tây Nguyên, mà không sử dụng bất kỳ loại phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hay chất tăng trưởng.

Các nàng gạo nhà em và cả hàng xóm láng giềng đều được trồng trên đất khô nên có sức sống mãnh liệt, phương thức canh tác hoàn toàn tự nhiên từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch mà không có sự can thiệt của bàn tay con người.

Gạo lứt Khẩu Xiên Lăm
Cơm Gạo lứt Khẩu Xiên Lăm

Hơn 6 tháng sinh trưởng, từ nảy mầm và đến khi đơm hoa kết hạt đều dựa vào dinh dưỡng của đất, nguồn nước của trời. Đầu mua mưa gieo hạt, cuối mùa mưa bà con nông dân lại đón chúng em về nhà. Mỗi năm một vụ, chúng em có đủ thời gian để khoe hương khoe sắc với đất trời, được hưởng những nguồn năng lượng tốt của vũ trụ bao la.

Nhà nào đã yêu em rồi thì sẽ không bao giờ nói lời chia tay với em được. Bởi vì một điều đơn giản, em tốt cả về chất và lượng. Gạo em sau khi nấu thơm nhẹ, dẻo, vị đậm đà đặc trưng Tây Nguyên. Một mùi thơm rất dễ chịu, mùi thơm đi vào lòng người nhớ mãi không quên.

Thật vậy, mọi người chỉ cần biết xuất thân của em từ đâu là có thể đánh giá được chất lượng của em ở đó. Em rất giàu dinh dưỡng, chất xơ, các vitamin và đầy đủ các khoáng chất cần thiết. Khẩu Xiên Lăm em là lựa chọn số một đối với những ai đang áp dụng phương pháp ăn Thực Dưỡng, ăn chay, ăn để thanh lọc và giảm cân. Mọi người hãy đồng hành cùng em nhé!

Gạo lứt Khẩu Xiên Lăm
Gạo lứt Khẩu Xiên Lăm
———-
Gạo Quý chuyên cung cấp gạo sạch các loại, KHÔNG: phân hóa học, thuốc trừ sâu, chất tạo mùi, chất bảo quản hay pha trộn
🔹 Hotline/ Zalo: 0896 44 9696
🔹 Website: gaoquy.vn
🔹 Địa chỉ: 20A Bàu Cát 8, phường 11, Tân Bình, Tp. HCM
#gaohuuco #gaolut #gaosach #gaoluc

Trả lời

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo