GẠO HỮU CƠ CÓ GÌ KHÁC GẠO THÔNG THƯỜNG?

GẠO HỮU CƠ CÓ GÌ KHÁC GẠO THÔNG THƯỜNG?

GẠO HỮU CƠ LÀ GÌ? CÓ GÌ KHÁC GẠO THÔNG THƯỜNG?

Ngoài các loại rau củ quả hữu cơ được ưa chuộng sử dụng chế biến bữa ăn hằng ngày. Gạo sạch hữu cơ cũng được săn đón yêu thích không kém. Vậy gạo sạch hữu cơ là gì? có gì khác biệt so với gạo thông thường được bán rộng rãi trên thị trường?

GẠO HỮU CƠ LÀ GÌ?

Gạo hữu cơ là loại gạo được trồng theo hướng hữu cơ, khép kín từ lúa tươi ra gạo thành phẩm, được kiểm soát chất lượng, và đóng gói vệ sinh an toàn thực phẩm. Gạo hữu cơ trong quá trình trồng trọt không sử dụng các loại hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Sau khi thu hoạch, không sử dụng hóa chất tẩy trắng và chất bảo quản hóa học. 

Gạo sạch hữu cơ sinh trưởng trong môi trường hoàn toàn thuần tự nhiên, hấp thụ dinh dưỡng từ đất, nước, khí trời, không chịu tác động bởi bất kỳ loại thuốc hay hóa chất sinh trưởng nào. 

Tuy nhiên, gạo hữu cơ và gạo sạch là hai loại gạo khác nhau, rất hay bị nhầm lẫn. Người tiêu dùng cần phân biệt được gạo sạch trong quá trình trồng trọt có sử dụng phân bón giúp cây lúa sinh trưởng tốt hơn, hạt gạo thu hoạch có qua xử lý tẩy trắng với liều lượng không vượt mức cho phép. 

 

CÁC LOẠI GẠO TẠI GẠO QUÝ CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC LOẠI GẠO THÔNG THƯỜNG?

☑️ Về quy trình trồng trọt:

Lúa gạo trồng theo hữu cơ có lợi rất nhiều, vừa được đất tơi xốp, sản phẩm an toàn cho sức khỏe, và chính người nông dân không bị nhiễm độc. Cánh đồng lúa được trồng theo phương pháp hữu cơ, và được bao bọc bởi những thảm rừng tự nhiên, mang đến dòng nước suối tươi mát len lỏi vào cánh đồng cho bà con trồng lúa và hoa màu. Hàng năm lũ tràn về mang theo phù sa cho đồng ruộng quanh năm tươi tốt, phì nhiêu. 

Gạo Quý phối hợp cùng người nông dân canh trồng các loại gạo hữu cơ, quy trình trồng trọt tự nhiên, không sử dụng thuốc hay bất kỳ phân bón hóa học nào. Sau khi thu hoạch, Gạo Quý thu mua với mức giá tương xứng, đảm bảo quyền lợi cho người nông dân và sức khỏe người tiêu dùng. 

☑️ Về chất lượng gạo, giá trị dinh dưỡng:

Hạt gạo được trồng theo hướng hữu cơ cho ra những hạt gạo khỏe mạnh, giàu chất dinh dưỡng. Hạt gạo chỉ được thu hoạch khi đủ độ chín, được phơi đúng quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh, không phơi theo mớ ngoài đồng, không phơi trên giao lộ. Đặc biệt, những loại gạo được bày bán ở Gạo Quý không sử dụng chất tẩy trắng. 

☑️ Cách thức mua hàng: 

Khách hàng muốn mua đa dạng các loại gạo hữu cơ tại Gạo Quý có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt giao hàng tận nơi. 

Gạo Quý chuyên cung cấp gạo sạch được trồng theo hướng hữu cơ, giao chỉ từ 1Kg tiện lợi cho khách hàng dùng thử.

Nhà mình có thể liên hệ đặt hàng tại:

📞 0896 44 9696 – 084 797 9696
📲 Website: gaoquy.vn
📌 Địa chỉ: 20A Bàu Cát 8, phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

————-

Gạo sạch được trồng theo hướng hữu cơ – khép kín từ lúa tươi ra gạo thành phẩm, được kiểm soát chất lượng, và đóng gói vệ sinh an toàn thực phẩm:

– Không phân bón, chất hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật

– Không chất bảo quản, hóa chất tạo mùi. Không tạp chất, không pha trộn

Trả lời

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo